[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho x,y,z,t là ác số thực không âm thỏa x+y+z+t=4 tìm giá trị nhỏ nhất của
$P=x^3+8y^3+8z^3+t^3$
Tìm tất cả các cặp số nguyên thỏa mãn đẳng thức sau
$33m^3n^3+12m^3n=70m^3n^2+8n^3+64n^3m^2+8m^3$
$P=x^3+8y^3+8z^3+t^3$
Tìm tất cả các cặp số nguyên thỏa mãn đẳng thức sau
$33m^3n^3+12m^3n=70m^3n^2+8n^3+64n^3m^2+8m^3$
Last edited by a moderator: