Cho f(x)=ax^2+bx+c.Biết 7a+b=0, hổ f(10).f(-3) có thể âm không
Nhok Ko tên Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng ba 2018 398 431 76 Gia Lai ThCS Trần Phú 15 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho f(x)=ax^2+bx+c.Biết 7a+b=0, hổ f(10).f(-3) có thể âm không
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho f(x)=ax^2+bx+c.Biết 7a+b=0, hổ f(10).f(-3) có thể âm không
besttoanvatlyzxz Học sinh tiến bộ Thành viên 13 Tháng mười hai 2017 708 2,088 249 20 15 Tháng năm 2018 #2 Nhok Ko tên said: Cho f(x)=ax^2+bx+c.Biết 7a+b=0, hổ f(10).f(-3) có thể âm không Bấm để xem đầy đủ nội dung ... => f(10)=100a+10b+c f(-3)=9a-3b+c => f(10)-f(-3)=91a+13b=13.(7a+b)=0 => f(10)=f(-3) => ko âm Reactions: Blue Plus, Nhok Ko tên and realme427
Nhok Ko tên said: Cho f(x)=ax^2+bx+c.Biết 7a+b=0, hổ f(10).f(-3) có thể âm không Bấm để xem đầy đủ nội dung ... => f(10)=100a+10b+c f(-3)=9a-3b+c => f(10)-f(-3)=91a+13b=13.(7a+b)=0 => f(10)=f(-3) => ko âm
Dương Sảng The Little Angel |Bio Hero Thành viên 28 Tháng một 2018 2,884 2,779 451 Hà Nội HMF 16 Tháng năm 2018 #3 https://diendan.hocmai.vn/threads/lop-7-toan-day.51462/ Tham khảo ở đây nha, bài 2 đó.