Toán 7 Toán nâng cao

Phạm Nguyễn Mai Trần

Học sinh mới
Thành viên
26 Tháng mười một 2017
46
19
16
18
Quảng Ngãi
Trường THCS Đức Thắng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC cân tại A. Trên cạnh AB và AC lấy lần lượt các điểm M và N sao cho AM+AN=AB
a) Đường trung trực AB cắt tia phân giác của góc A tại O.
CMR: tam giác BOM= tam giác AON
b) CMR: Khi M,N di động trên AB, AC nhưng AM+AN=AB thì đường trung trực của MN luôn qua 1 điểm cố định
Giải giúp mình câu b) thôi nha
 

Pé Phương

Học sinh
Thành viên
17 Tháng tư 2018
185
129
36
18
Hà Nội
THCS Kiêu Kị
bạn ơi mk chưa nghĩ ra có j mk giải cho nha
 

Attachments

  • upload_2018-5-4_10-51-20.png
    upload_2018-5-4_10-51-20.png
    50.5 KB · Đọc: 78
  • Like
Reactions: chinhpham1505
Top Bottom