các bạn làm giúp mình bài này ạ L = lim(x->0) (cosx + sinx )^(cotx)
trangvip75 Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng ba 2012 344 4 66 24 Nghệ An 4 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn làm giúp mình bài này ạ L = lim(x->0) (cosx + sinx )^(cotx)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn làm giúp mình bài này ạ L = lim(x->0) (cosx + sinx )^(cotx)
huythong1711.hust Cựu Phó nhóm Toán Thành viên 9 Tháng chín 2017 666 1,001 161 24 Nghệ An BK Hà Nội 19 Tháng hai 2018 #2 trangvip75 said: các bạn làm giúp mình bài này ạ L = lim(x->0) (cosx + sinx )^(cotx) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\lim_{ x\rightarrow 0 }e^{\frac{\ln(\cos x+\sin x)}{\tan x}}=e^{1}=e[/tex] Reactions: Hồng Nhật
trangvip75 said: các bạn làm giúp mình bài này ạ L = lim(x->0) (cosx + sinx )^(cotx) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\lim_{ x\rightarrow 0 }e^{\frac{\ln(\cos x+\sin x)}{\tan x}}=e^{1}=e[/tex]