Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Cho tam giác ABC có chu vi 15,12345 cm
Có góc A=63o15' ; góc C = 55o12'
Tính AB,AC,BC, S tam giác ABC
2) Cho hình thang ABCD (AB // CD)
có góc ACD = 35o ; BC = 6,143 cm
BD[tex]\perp[/tex] BC ; AC[tex]\perp[/tex]AD
Tính chu vi hình thang ABCD
Có góc A=63o15' ; góc C = 55o12'
Tính AB,AC,BC, S tam giác ABC
2) Cho hình thang ABCD (AB // CD)
có góc ACD = 35o ; BC = 6,143 cm
BD[tex]\perp[/tex] BC ; AC[tex]\perp[/tex]AD
Tính chu vi hình thang ABCD