Cho tam giác ABC vuông tại A. Biết AB=2AC. BC= căn 320 cm. Tính AB và AC
SamNguyenxnnh Học sinh Thành viên 11 Tháng một 2018 91 15 36 19 Lâm Đồng Phan Chu Trinh 3 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC vuông tại A. Biết AB=2AC. BC= căn 320 cm. Tính AB và AC
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC vuông tại A. Biết AB=2AC. BC= căn 320 cm. Tính AB và AC
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 3 Tháng ba 2018 #2 SamNguyenxnnh said: Cho tam giác ABC vuông tại A. Biết AB=2AC. BC= căn 320 cm. Tính AB và AC Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Pytago: $ BC^2 = AB^2 + AC^2 \\ (\sqrt{320})^2 = (2AC)^2 + AC^2 \\ 320 = 5AC^2 \\ AC^2 = 64 \\ AC = 8cm \\\Rightarrow AB = 16cm $
SamNguyenxnnh said: Cho tam giác ABC vuông tại A. Biết AB=2AC. BC= căn 320 cm. Tính AB và AC Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Pytago: $ BC^2 = AB^2 + AC^2 \\ (\sqrt{320})^2 = (2AC)^2 + AC^2 \\ 320 = 5AC^2 \\ AC^2 = 64 \\ AC = 8cm \\\Rightarrow AB = 16cm $