[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho các số a, b thỏa mãn điều kiện [tex]a+\frac{1}{b}\leqslant 1[/tex]
Tìm GTNN của biểu thức S=[tex]\frac{a}{b}+\frac{b}{a}[/tex]
2. Cho hàm số f(x) xác định với mọi x khác 0 thỏa mãn:
f(1)=1
[tex]f(\frac{1}{x})=\frac{1}{x^2}.f(x)[/tex]
[tex]f(x1+x2)=f(x1)+f(x2)[/tex]
Tính [tex]f(\frac{5}{7}[/tex]
Tìm GTNN của biểu thức S=[tex]\frac{a}{b}+\frac{b}{a}[/tex]
2. Cho hàm số f(x) xác định với mọi x khác 0 thỏa mãn:
f(1)=1
[tex]f(\frac{1}{x})=\frac{1}{x^2}.f(x)[/tex]
[tex]f(x1+x2)=f(x1)+f(x2)[/tex]
Tính [tex]f(\frac{5}{7}[/tex]