Toán Toán nâng cao lớp 8

anh thảo

Học bá thiên văn học
Thành viên
27 Tháng hai 2017
844
913
269
Hà Tĩnh
THCS Lê Văn Thiêm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) Tính giá trị của biểu thức sau
M = [tex]\frac{3}{229}[/tex] . ( 2 + [tex]\frac{1}{433}[/tex] - [tex]\frac{1}{229}[/tex] + [tex]\frac{1}{229. 433}[/tex]
2) Tính P biết
P=( 2[tex]^{9}[/tex] + 2[tex]^{7}[/tex] +1) ( 2[tex]^{23}[/tex] - 2[tex]^{21}[/tex]+2[tex]^{19}[/tex]-2[tex]^{17}[/tex] + 2[tex]^{14}[/tex] + 2[tex]^{10}[/tex]+2[tex]^{5}[/tex] - 2[tex]^{7}[/tex] + 1 )
 

anh thảo

Học bá thiên văn học
Thành viên
27 Tháng hai 2017
844
913
269
Hà Tĩnh
THCS Lê Văn Thiêm
2) Tính P biết
P=( 2
png.latex
+ 2
png.latex
+1) ( 2
png.latex
- 2
png.latex
+2
png.latex
-2
png.latex
+ 2
png.latex
+ 2
png.latex
+2
png.latex
- 2
png.latex
+ 1 )
Mấy cái số in đậm ấy đều là số mũ nha các bạn , viết công thức mà không hiện lên cho đúng được :D:p:rolleyes:
 

hanh2002123

Cựu Phụ trách nhóm Anh | Cựu Mod Văn
Thành viên
3 Tháng một 2015
2,257
2,494
524
21
Bắc Giang
Trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội
Đề bài 2 như này đúng không bạn? $(2^9 + 2^7 + 1).(2^{23} -2^{21} + 2^{19} -2^{17} + 2^{14} + 2^{10} + 2^5 -2^7 + 1)$
 
  • Like
Reactions: anh thảo
Top Bottom