toán nâng cao lớp 5

1

123456jkl

cac pan giup gium minh gia bai toan nay vọi
baj 1 :theo ke hoach thj xuong moc truong em , moj ngay phạ dong 48 ghe nhung vj moj ngay dong vuot muc 2 caj nen truoc khjhet thoi han quy djnh 3 ngay xuong moc chj con phạ dong 100 ghe nua thj hoan thanh ke hoach.hoi theo ke hoach phai dong bao nhju ghe nua va trong thoi han bao lau?
bạ 2 ;1 dọ san xuot djnh dao 1 con muong gom 3 doan . ngay dau dao duoc 1/4 con muong thj thay kon thjeu 10m nua moi xong doan thu 1 . ngay sau doi dao tjep 70m thj thay chang nhung da dao xong 2 doan dau ma kon dao duoc 5m nua o doan muong thu 3 . hoi moi doan muong djnh dao dai bao nhjeu m . (bjet rang so m muong kon lai chua dao = 2/3 so m muong dao trong 2 ngay)?
 
H

honguyenanhquan1

nhờ các cậu giải giúp minh bài toán này :

Cho A=1 + 11 + 111 + 1111 + ... +111...11
(số hạng cuối có 30 chữ số 1). A chia cho 9 có số dư là bao nhiêu?
mình cảm ơn các bạn nhiều!!!:):):)
 
Last edited by a moderator:
P

phunongtaigioi

Bài 1 : Hai lớp 5A và 5B được giao trồng 872 cây hoa. Sau khi mỗi lớp thực hiện được 3/4 kế hoạch thì số cây 5A trồng được hơn số cây 5B trồng được là 24 cây.
Tính số cây mỗi lớp được giao.
Bài 2 : Số chữ số dùng để đánh số trang của 1 quyển sách gấp 2 lần số trang của quyển sách đó.
Tính số trang của quyển sách đó.:khi (152)
giup tui :( Khi (46)
 
Last edited by a moderator:
T

thyhuong1511

hinh ben la mot manh dat hinh thang duoc ve tren ban do ti le 1: 1000 tinh dien manh dat do voi don vi do la met vuong.
sONG241 HÌNH ĐÂU?
 
L

ledinhlocpt

Có thể giải theo cách này
*Gọi x là giá tiền của gói kẹo
y ---------------------- bánh
Vì 2 bạn đưa cho cô bán hàng 2 tờ 50k và được cô trả lại 36k
:9x +6y=100000-36000=64000(đ)

Lập bảng x, y lần lượt thế các giá trị từ 1000->7000 thì thấy không giá trị nào thoả mãn
cô bán hàng tính sai
 
T

thien446

50000- 36000 = 14000
MÀ 9+6= 14
=> trung bình tổng 2 cái 14000: 14 = 1000
MÀ theo đề là mỗi cái bánh là 1 số nguyên đồng nên => cô kia tính sai
 
Top Bottom