Toán mẹo

B

bachoc9x

Trời ơi! Tôi cũng 0 chép kịp mới hỏi lại chứ!
:)............................
 
Last edited by a moderator:
H

hungson1996

chẳng hiểu ji` hết
đăng bài đi
để tui còn chép ...........................:):):):):):D:D:D:D
kochả biết đằng nào mà làm cả
 
B

bachoc9x

Trong Tây du kí, thầy trò Đường Tam Tạng gồm mấy người?
Nhớ nghĩ kĩ rồi hãy trả lời!
=))
 
H

hungson1996

2 người thì phải
toàn vui thì đoán bừa thui
..................................................
 
B

bachoc9x

Tiện thể hỏi các bạn luôn:
Hãy so sánh 2^100 với 10^31
Ai làm được tớ cảm ơn nhiều nhiều!
:))
Không ai làm được thì tớ làm vậy:
Có [TEX][/TEX]2^100= [TEX][/TEX]2^31.2^69[TEX][/TEX]=[TEX][/TEX]2^31.(2^2)^3.(2^9)^7=[TEX]2[/TEX]^31.4^3.512^7[TEX][/TEX]
[TEX][/TEX]10^31=[TEX][/TEX](2.5)^31[TEX][/TEX]=2^31.5^31=2^31.([TEX][/TEX]5^4)^7.5^3[TEX][/TEX]=[TEX][/TEX]2^31.625^7.5^3[TEX][/TEX]
Vì [TEX][/TEX]5^3>4^3 và 625^7>512^7[TEX][/TEX]
\Rightarrow2^100<10^31
:)>-:)=)):D
 
Last edited by a moderator:
H

hungson1996

bachoc9x ơi
sai bét rui`
[TEX]2^100ao bằng dc 2^31+ 2^69 [/TEX]
\Rightarrowcacs chỗ kia cũng sai nốt nha
:p:p:p:p:p:p:p:p:p
 
M

manhhung_nd

hình như là 5 người phải hông????????(tôn ngộ không;chư bát giới;xa tăng;đường tăng và cả con ngựa nữa{do ai biến thành thì đây hổng nhớ}
 
F

fuong_zexuong

làm j` có chiện tàu chạy từ HN vào HCM mà ko nghỉ hả bạn???????
chéc là sau 1 thang thì tàu mới tới nơi( tháng 9 đy tháng 10 tới)
 
M

mosoco_yumi_73

tất nhiên là được rồi!bạn cứ thử tính theo ngày, tháng, năm cũng được mà !!!!!!!
 
B

bachoc9x

greentuananh nói đúng rùi đó!
Chỉ có Đường Tam Tạng là người thui còn Tôn Ngộ Không là khỉ, Chư Bát Giới là lợn, Sa tăng là quỷ và còn con ngụa nữa!
 
B

bachoc9x

Tiếp tục với câu này nữa nè:
Một bà già đi qua sông bị rơi xuống nước. Hỏi bà có chết đuối không?
(bà không biết bơi)
 
Top Bottom