C
contamkhuc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: trong Oxy cho hình vuông ABCD có tung độ A dương, đường thẳng AB có Pt: 3x+4y-18 = 0, điểm M([TEX]\frac{21}{4},-1[/TEX] )thuộc BC, đường AM cắt CD tại N sao cho BM.CD = 25. Tìm tọa độ các đỉnh
Câu 2 : giải bất PT : [TEX]\sqrt[]{4x^2+3} +6x - 1 \geq \sqrt[]{4x^2 = 15}[/TEX]
mình không biết làm, mong mọi người giúp
Câu 2 : giải bất PT : [TEX]\sqrt[]{4x^2+3} +6x - 1 \geq \sqrt[]{4x^2 = 15}[/TEX]
mình không biết làm, mong mọi người giúp
Last edited by a moderator: