toán lũy thừa
Cẩm Ly 2006 Học sinh mới Thành viên 8 Tháng chín 2017 9 16 6 19 Nghệ An 20 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
N Ngọc Đạt Banned Banned TV ấn tượng nhất 2017 11 Tháng năm 2017 5,281 7,952 829 23 Lâm Đồng THCS Lộc Nga 20 Tháng chín 2017 #2 Cẩm Ly 2006 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x. 4^2 - 18: 3^2= 78 <=> x. 16- 18:9= 78 <=> x= (78+ 18:9)/ 16=5 Reactions: hồng uyên ruby and Cẩm Ly 2006
Cẩm Ly 2006 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x. 4^2 - 18: 3^2= 78 <=> x. 16- 18:9= 78 <=> x= (78+ 18:9)/ 16=5
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 20 Tháng chín 2017 #3 Cẩm Ly 2006 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x.4^2-18:3^2=78\\x.16-18:9=78\\x.16-2=78\\x.16=78+2\\x.16=80\\x=80:16\\x=5[/tex] Reactions: Cẩm Ly 2006
Cẩm Ly 2006 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x.4^2-18:3^2=78\\x.16-18:9=78\\x.16-2=78\\x.16=78+2\\x.16=80\\x=80:16\\x=5[/tex]