\sqrt{2}cos2x + cos 4x + cos6x =0 Giúp em với ạ !!!
V Vạn Phúc Thần Học sinh Thành viên 30 Tháng một 2018 21 12 21 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Thượng Hiền 30 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{2}cos2x + cos 4x + cos6x =0[/tex] Giúp em với ạ !!! Reactions: toilatot
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{2}cos2x + cos 4x + cos6x =0[/tex] Giúp em với ạ !!!
T toilatot Banned Banned Thành viên 1 Tháng ba 2017 3,368 2,140 524 Hà Nam THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định 30 Tháng một 2018 #2 => Vạn Phúc Thần said: [tex]\sqrt{2}cos2x + cos 4x + cos6x =0[/tex] Giúp em với ạ !!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái cos4x=2cos^2x-1 và cos6x=cos3.2x= 4cos^3(2x) - 3cos2x =>ptr bậc 3 Reactions: Vạn Phúc Thần
=> Vạn Phúc Thần said: [tex]\sqrt{2}cos2x + cos 4x + cos6x =0[/tex] Giúp em với ạ !!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái cos4x=2cos^2x-1 và cos6x=cos3.2x= 4cos^3(2x) - 3cos2x =>ptr bậc 3
V Vạn Phúc Thần Học sinh Thành viên 30 Tháng một 2018 21 12 21 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Thượng Hiền 30 Tháng một 2018 #3 toilatot said: => cái cos4x=2cos^2x-1 và cos6x=cos3.2x= 4cos^3(2x) - 3cos2x =>ptr bậc 3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ra pt bậc 3 nhưng nghiệm xấu, bạn có cách giải ra đúng nghiệm luôn ko giúp mình với Reactions: toilatot
toilatot said: => cái cos4x=2cos^2x-1 và cos6x=cos3.2x= 4cos^3(2x) - 3cos2x =>ptr bậc 3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ra pt bậc 3 nhưng nghiệm xấu, bạn có cách giải ra đúng nghiệm luôn ko giúp mình với
V Vạn Phúc Thần Học sinh Thành viên 30 Tháng một 2018 21 12 21 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Thượng Hiền 30 Tháng một 2018 #4 [tex]4x^{3} + (\sqrt{2}-3)x +2x^{2} -1 =0[/tex]
T toilatot Banned Banned Thành viên 1 Tháng ba 2017 3,368 2,140 524 Hà Nam THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định 30 Tháng một 2018 #5 Vạn Phúc Thần said: [tex]4x^{3} + (\sqrt{2}-3)x +2x^{2} -1 =0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình đang gõ đợi chút mà bạn ra rồi hả
Vạn Phúc Thần said: [tex]4x^{3} + (\sqrt{2}-3)x +2x^{2} -1 =0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình đang gõ đợi chút mà bạn ra rồi hả
V Vạn Phúc Thần Học sinh Thành viên 30 Tháng một 2018 21 12 21 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Thượng Hiền 30 Tháng một 2018 #6 Chưa nữa bạn ơi huhu Reactions: toilatot