C
conech123
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Cho[TEX] \Delta ABC[/TEX] không tù t/m :
[TEX]cos 2A + 2\sqrt{2}cos B+2\sqrt{2}cos C = 3[/TEX]
Tính 3 góc A, B , C
2/ CMR :
a. [TEX]cos (a+b).sin(a-b)+cos(b+c).sin(b-c)+cos(c+a).sin(c-a) = 0 [/TEX]
b. [TEX]sina.sin(b-c)+sinb.sin(c-a)+sinc.sin(a-b) = 0[/TEX]
3/ Tính tổng [TEX]S = sin{\frac{\pi}{24}}.sin{\frac{5\pi}{24}}sin{\frac{7\pi}{24}}.sin{\frac{11\pi}{24}}[/TEX]
ai làm giúp mình xin thanks 3 cái liền ^^
[TEX]cos 2A + 2\sqrt{2}cos B+2\sqrt{2}cos C = 3[/TEX]
Tính 3 góc A, B , C
2/ CMR :
a. [TEX]cos (a+b).sin(a-b)+cos(b+c).sin(b-c)+cos(c+a).sin(c-a) = 0 [/TEX]
b. [TEX]sina.sin(b-c)+sinb.sin(c-a)+sinc.sin(a-b) = 0[/TEX]
3/ Tính tổng [TEX]S = sin{\frac{\pi}{24}}.sin{\frac{5\pi}{24}}sin{\frac{7\pi}{24}}.sin{\frac{11\pi}{24}}[/TEX]
ai làm giúp mình xin thanks 3 cái liền ^^