Rút gọn A= sin( 60+x) / [ 4sin( 25+ x/4).( sin 75 - x/4) ]
Hoa sẽ nở vào ngày người đến Học sinh Thành viên 8 Tháng một 2018 25 14 21 19 Nghệ An THCS Liên Đồng 27 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn A= sin( 60+x) / [ 4sin( 25+ x/4).( sin 75 - x/4) ]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn A= sin( 60+x) / [ 4sin( 25+ x/4).( sin 75 - x/4) ]