2 (tanx - sinx )+ 3 ( cotx - cosx ) +5 = 0. giai he pt
T tranthikimngan199 4 Tháng tư 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2 (tanx - sinx )+ 3 ( cotx - cosx ) +5 = 0. giai he pt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2 (tanx - sinx )+ 3 ( cotx - cosx ) +5 = 0. giai he pt