L
letungduong102
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho các số thực không âm x,y,z thỏa mãn x^2 + y^2 + z^2 = 3
Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức A= xy + yz + zx + 5/(x+y+z)
Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức A= xy + yz + zx + 5/(x+y+z)
canhcutndk16a. said:~~>Chú ý:Không đặt các tiêu đề phản ánh không đúng nội dung bài viết như: "Help me", "giúp em với", "cứu với", "hehe" v.v...hoặc các tiêu đề có biểu cảm (!!!, ???, @@@).
~Thân!
Last edited by a moderator: