T
timgai_077
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 a/`a
1/E= ________ +__________
1-/`a /`a-1
a/Tìm điều kiện để E có nghĩa .
b/Rút gọn E
c/Tính giá trị của E tại 1 phần 9( /` là dấu căn)( / là phần )
bài làm ( các yu xem giúp mình coi đúng ko)
a/ không biết
b/ 1 a/`a 1-a/`a
=________ -________=_________=- a
1-/`a 1-/`a 1-/`a
1 1/9 /`1/9 1-1/9/`1/9
c/ =_________-_________=___________= -1/9
1-/`_1_ 1- /`_1_ 1-/` _1_
9 9 9
2/`x-9 /`x +3 2/`x +1
2/ Cho M =________ -_______ - ________
x-5/`x+6 /x-2 3-/`x
a/ Rút gòn M
b/ Tìm x để M < 1
3/ cho N= x/`x-1 x/`x+1 2(x-2 /`x+1)
_______ __ __________ : ________________
x-/`x x+/`x x-1
a/ rút gọn
b/ tìm x để N có giá trị nguyên
1/E= ________ +__________
1-/`a /`a-1
a/Tìm điều kiện để E có nghĩa .
b/Rút gọn E
c/Tính giá trị của E tại 1 phần 9( /` là dấu căn)( / là phần )
bài làm ( các yu xem giúp mình coi đúng ko)
a/ không biết
b/ 1 a/`a 1-a/`a
=________ -________=_________=- a
1-/`a 1-/`a 1-/`a
1 1/9 /`1/9 1-1/9/`1/9
c/ =_________-_________=___________= -1/9
1-/`_1_ 1- /`_1_ 1-/` _1_
9 9 9
2/`x-9 /`x +3 2/`x +1
2/ Cho M =________ -_______ - ________
x-5/`x+6 /x-2 3-/`x
a/ Rút gòn M
b/ Tìm x để M < 1
3/ cho N= x/`x-1 x/`x+1 2(x-2 /`x+1)
_______ __ __________ : ________________
x-/`x x+/`x x-1
a/ rút gọn
b/ tìm x để N có giá trị nguyên
Last edited by a moderator: