C=x^7-26x^6+27x^5-47x^4-77x^3+50x^2+x-24 tai x=25
caophatlung@gmail.com Học sinh Thành viên 8 Tháng chín 2017 254 26 41 Cà Mau Hồ thị kỷ 12 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]C=x^7-26x^6+27x^5-47x^4-77x^3+50x^2+x-24 tai x=25[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]C=x^7-26x^6+27x^5-47x^4-77x^3+50x^2+x-24 tai x=25[/tex]
Mục Phủ Mạn Tước Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng hai 2016 1,504 1,876 484 Nghệ An $\color{Red}{\fbox{$\bigstar$ ĐHKTHC $\bigstar$}}$ 12 Tháng chín 2017 #2 caophatlung@gmail.com said: [tex]C=x^7-26x^6+27x^5-47x^4-77x^3+50x^2+x-24 tai x=25[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này hình như bạn đã đăng và mình đã trả lời rồi chứ bạn nhỉ @@ bạn xem lại các bài đăng trước của bạn nhé
caophatlung@gmail.com said: [tex]C=x^7-26x^6+27x^5-47x^4-77x^3+50x^2+x-24 tai x=25[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này hình như bạn đã đăng và mình đã trả lời rồi chứ bạn nhỉ @@ bạn xem lại các bài đăng trước của bạn nhé
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 12 Tháng chín 2017 #3 caophatlung@gmail.com said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $x=25\Rightarrow 26=x+1;27=x+2;47=2x-3;77=3x+2;50=2x$ Thay vào $C$ ta đc: $C=x^7-x^6(x+1)+x^5(x+2)-x^4(2x-3)-x^3(3x+2)+x^2.2x+x-24$ $=x^7-x^7-x^6+x^6+2x^5-2x^5+3x^4-3x^4-2x^3+2x^3+x-24$ $=x-24=25-24=1$
caophatlung@gmail.com said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $x=25\Rightarrow 26=x+1;27=x+2;47=2x-3;77=3x+2;50=2x$ Thay vào $C$ ta đc: $C=x^7-x^6(x+1)+x^5(x+2)-x^4(2x-3)-x^3(3x+2)+x^2.2x+x-24$ $=x^7-x^7-x^6+x^6+2x^5-2x^5+3x^4-3x^4-2x^3+2x^3+x-24$ $=x-24=25-24=1$