C=x^7-26x^6+27x^5-47x^4-77x^3+50x^2+x-24 tai x =25
caophatlung@gmail.com Học sinh Thành viên 8 Tháng chín 2017 254 26 41 Cà Mau Hồ thị kỷ 10 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]C=x^7-26x^6+27x^5-47x^4-77x^3+50x^2+x-24 tai x =25[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]C=x^7-26x^6+27x^5-47x^4-77x^3+50x^2+x-24 tai x =25[/tex]
Mục Phủ Mạn Tước Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng hai 2016 1,504 1,876 484 Nghệ An $\color{Red}{\fbox{$\bigstar$ ĐHKTHC $\bigstar$}}$ 10 Tháng chín 2017 #2 [tex]C=x^{7}-(x+1)x^{6}+(x+2)x^{5}-(2x-3)x^{4}-(3x+2)x^{3}+2x^{2}+x-x+1=1[/tex] Lần sau đừng chia nhỏ bài viết nhé em
[tex]C=x^{7}-(x+1)x^{6}+(x+2)x^{5}-(2x-3)x^{4}-(3x+2)x^{3}+2x^{2}+x-x+1=1[/tex] Lần sau đừng chia nhỏ bài viết nhé em