B=x^6-20x^5-20x^4-20x^3-20x^2-20x^+3 tai x=21
caophatlung@gmail.com Học sinh Thành viên 8 Tháng chín 2017 254 26 41 Cà Mau Hồ thị kỷ 10 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]B=x^6-20x^5-20x^4-20x^3-20x^2-20x^+3 tai x=21[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]B=x^6-20x^5-20x^4-20x^3-20x^2-20x^+3 tai x=21[/tex]
huyenlinh7ctqp Cựu PT nhóm Hóa | Nhất đồng đội Mùa hè Hóa học Thành viên 17 Tháng mười hai 2015 3,035 4,706 764 21 [^_^] Muốn biết không [*_-] Tự tìm hiểu nha [+_+] 10 Tháng chín 2017 #2 caophatlung@gmail.com said: [tex]B=x^6-20x^5-20x^4-20x^3-20x^2-20x^+3 tai x=21[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thay [TEX]20=x-1[/TEX] Ta có : [TEX]B=x^6-(x-1)x^5-(x-1)x^4-(x-1)x^3-(x-1)^2-(x-1)x+3=x+3=24[/TEX]
caophatlung@gmail.com said: [tex]B=x^6-20x^5-20x^4-20x^3-20x^2-20x^+3 tai x=21[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thay [TEX]20=x-1[/TEX] Ta có : [TEX]B=x^6-(x-1)x^5-(x-1)x^4-(x-1)x^3-(x-1)^2-(x-1)x+3=x+3=24[/TEX]