Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình vuông ABCD. Gọi M là trung điểm của AD. Kẻ AI vuông góc với MB tại I.
a) CM: tam giác AMB đồng dạng tam giác IMA
b) Gọi O là g/điểm của AC và BD. CM: OC.BD=BC.DC
c) BM cắt AC tại K; AI cắt BD tại H. CM: BH=2.DH
d)Cho AM = 30cm. Tính diện tích tam giác AIB
a) CM: tam giác AMB đồng dạng tam giác IMA
b) Gọi O là g/điểm của AC và BD. CM: OC.BD=BC.DC
c) BM cắt AC tại K; AI cắt BD tại H. CM: BH=2.DH
d)Cho AM = 30cm. Tính diện tích tam giác AIB
Last edited: