dễ mà bạn Mình dẫ giải rồi mời bạn...
NTD Admin Banned Banned Thành viên 27 Tháng mười một 2017 2,086 3,693 559 Nghệ An THCS Hùng Sơn 15 Tháng chín 2018 #21 HÀNH TINH XANH said: dễ mà bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình dẫ giải rồi mời bạn...
NTD Admin Banned Banned Thành viên 27 Tháng mười một 2017 2,086 3,693 559 Nghệ An THCS Hùng Sơn 15 Tháng chín 2018 #22 Đoan Nhi427 said: (cái trên 'hơi' tắt nhỉ srr e ^^) -Ta có: 2∣x−23∣−12|x-\frac{2}{3}|-12∣x−32∣−1 -Vì: 2∣x−23∣≥0⇒2∣x−23∣−1≥−12|x-\frac{2}{3}|\geq 0\Rightarrow 2|x-\frac{2}{3}|-1\geq -12∣x−32∣≥0⇒2∣x−32∣−1≥−1 '=' .... * Nếu đề ra là tìm GTLN thì e c/m −∣x∣+a≤a-|x|+a\leq a−∣x∣+a≤a hoặc −(x2)+a≤a-(x^2)+a\leq a−(x2)+a≤anhé ^^ Còn: GTNN là: ∣x∣+a≥ahoặcx2+a≥a|x|+a\geq a hoặc x^2+a\geq a∣x∣+a≥ahoặcx2+a≥a Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn chị nhiều câu a minA bằng 5 còn 1/3 Reactions: Trang Ran Mori and realme427
Đoan Nhi427 said: (cái trên 'hơi' tắt nhỉ srr e ^^) -Ta có: 2∣x−23∣−12|x-\frac{2}{3}|-12∣x−32∣−1 -Vì: 2∣x−23∣≥0⇒2∣x−23∣−1≥−12|x-\frac{2}{3}|\geq 0\Rightarrow 2|x-\frac{2}{3}|-1\geq -12∣x−32∣≥0⇒2∣x−32∣−1≥−1 '=' .... * Nếu đề ra là tìm GTLN thì e c/m −∣x∣+a≤a-|x|+a\leq a−∣x∣+a≤a hoặc −(x2)+a≤a-(x^2)+a\leq a−(x2)+a≤anhé ^^ Còn: GTNN là: ∣x∣+a≥ahoặcx2+a≥a|x|+a\geq a hoặc x^2+a\geq a∣x∣+a≥ahoặcx2+a≥a Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn chị nhiều câu a minA bằng 5 còn 1/3