Cho đa thức Q(x)= {-2x}'2' +mx -7m +3. Tìm m biết nghiệm của Q(x) là -1
Wishy Mochii Học sinh Thành viên 2 Tháng ba 2018 164 31 46 21 Phú Thọ Trường THCS Tiên Phong 1 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho đa thức Q(x)= [tex]{-2x}'2'[/tex] +mx -7m +3. Tìm m biết nghiệm của Q(x) là -1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho đa thức Q(x)= [tex]{-2x}'2'[/tex] +mx -7m +3. Tìm m biết nghiệm của Q(x) là -1
realme427 Học sinh tiêu biểu Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,650 3,717 524 Quảng Nam THCS Lê Đình Dương 1 Tháng năm 2018 #2 Wishy Mochii said: Cho đa thức Q(x)= [tex]{-2x}'2'[/tex] +mx -7m +3. Tìm m biết nghiệm của Q(x) là -1View attachment 52503 View attachment 52504 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $-2x'2'$ là gì bạn nhỉ? $-2x^2$??
Wishy Mochii said: Cho đa thức Q(x)= [tex]{-2x}'2'[/tex] +mx -7m +3. Tìm m biết nghiệm của Q(x) là -1View attachment 52503 View attachment 52504 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $-2x'2'$ là gì bạn nhỉ? $-2x^2$??
Nguyễn Quốc Sang Banned Banned Thành viên 28 Tháng một 2018 622 797 144 Gia Lai THCS Huỳnh Thúc Kháng 1 Tháng năm 2018 #3 2x'2' là j vậy bạn cho mk hỏi