B
baicadihoc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho P=[TEX]\frac{1}{5} - \frac{2}{5^2} + \frac{3}{5^3} - .......+\frac{49}{5^49} - \frac{50}{5^50} [/TEX] . Chứng minh rằng : P<[TEX]\frac{5}{31}[/TEX]
giúp nhanh nhé!
thanks nhiều lắm !
[TEX]\frac{49}{5^49}[/TEX]là 5 mũ 49 nhé
[TEX]\frac{50}{5^50}[/TEX]là 5 mũ 50 nhé
giúp nhanh nhé!
thanks nhiều lắm !
[TEX]\frac{49}{5^49}[/TEX]là 5 mũ 49 nhé
[TEX]\frac{50}{5^50}[/TEX]là 5 mũ 50 nhé
Last edited by a moderator: