Toán lớp 7(hình)

Thái Sơn Long

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng ba 2017
281
17
104
22

lê thị hải nguyên

Mùa hè Hóa học
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
28 Tháng hai 2017
2,166
3,199
689
23
Thanh Hóa
HV Thánh Huy
Cho góc vuông xOy và điểm A thuộc tia phân giác của góc vuông đó.Kẻ AH vuông góc Ox(H thuộc Ox),AK vuông góc với AI (K thuộc AI).Lấy điểm B thuộc đoạn thẳng AH,C thuộc Oy sao cho BAC=90 độ.CMR: tam giác AHC=tam giác AKC
AI ở đâu vậy bạn
 

lê thị hải nguyên

Mùa hè Hóa học
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
28 Tháng hai 2017
2,166
3,199
689
23
Thanh Hóa
HV Thánh Huy
đề này hình như sai cả rùi bạn ạ vì góc HAK = 90 độ rồi,nếu bạn lấy B thuộc AH và tạo thành một góc A cũng 90 độ thì thành ra C trùng với K à
 
  • Like
Reactions: Snowball fan ken
Top Bottom