Toán lớp 6 violympic vòng 12

H

hi_thanh6a

sau 1.5 giờ(cả đi từ a-b và b-a) con rùa bò được
50 - ( 50:2) = 25 m
thời gian từ 7 giờ sâng đên 1 giờ chiều là:
13 - 7 = 6 giờ
6 gấp 1.5 số lần là:
6: 1.5 = 4 lần
lúc 1 giờ chiều chỗ đưng của ốc sên cách A:
4 x 25 = 100 m
không biết có đúng không
 
H

hi_thanh6a

giai ho minh dang can gap help me

Cho các số nguyên âm và thỏa mãn .
Khi đó tổng
Câu 2:
Số tự nhiên để chia hết cho 2;5;9 là
Câu 3:
25 + 51+ 42 - 25 - 53 - 51 =
Câu 4:
Số phần tử của tập hợp là
Câu 5:
Tìm biết:
Trả lời:
Câu 6:
Cho đoạn thẳng AB = 12cm.
Điểm M trên đoạn thẳng AB sao cho .
Gọi I là trung điểm của MB.
Khi đó IM = cm.
Câu 7:
Số tự nhiên lớn nhất có bốn chữ số mà khi chia cho 11;13;17 đều dư 7 là
Câu 8:
Viết tập hợp sau dưới dạng liệt kê:
{}
(Nhập các phần tử theo thứ tự tăng dần, cách nhau bởi dấu ";")
Câu 9:
Trong hộp có 19 viên bi gồm có ba màu đen, đỏ, xanh.Biết số bi đen gấp 9 lần số bi xanh. Hỏi trong hộp có bao nhiêu bi đỏ?
Trả lời:Có bi đỏ.
Câu 10:
Cho đoạn thẳng MN = 8cm; R là trung điểm của MN.
Lấy P trên đoạn MN sao cho MP = 1cm.
Lấy điểm Q sao cho R là trung điểm của PQ.Khi đó QN =cm.
 
T

tranthai1345

bai 2 ne ban
ta có 50m/h=0,05km/s:1h chieu=13h
thoi gian con rua di tu 7h sang den 1h chieu la:13-7=6(h)
=>đến 1h chiều thì chú rùa cách A một khoảng bằng :0,05 * 6/2=0,15(km)=150m
 
L

linhmori

số học sinh của 1 trường khi xếp hàng 20 ;25; 30 đều thừa 3 học sinh nhưng khi xếp hàng
43 thì vừa đủ biể số học sinh của trường chưa đến 950 em tính số học sinh
 
T

toiyeu9a3

số học sinh của 1 trường khi xếp hàng 20 ;25; 30 đều thừa 3 học sinh nhưng khi xếp hàng
43 thì vừa đủ biể số học sinh của trường chưa đến 950 em tính số học sinh
Số học sinh trừ đi 3 sẽ là bội của 20; 25; 30
Mà BCNN của 20; 25; 30 là 300
Bây giờ thử các giá trị 303; 603; 903 xem số nào chia hết cho 43
 
Top Bottom