Toan 6 3(x+5) +2x =35 -> 3x +15 +2x =35 ->5x =20 ->x=4
P phuongtham_98 3 Tháng bảy 2013 #22 dễ mà nhốc 3 ( x+5 ) + 2x = 35 <=> 3x + 15 + 2x =35 <=> 3x +2x = 35 - 15 <=> 5x = 20 <=> x = 4
P phananhbong 10 Tháng một 2014 #24 Ta có:3(X+5)+2X=35 \Leftrightarrow3X+3.5+2X=35 \Leftrightarrow(3X+2X)+3.5=35 \Leftrightarrow5X+15=35 \Leftrightarrow5X=35-15 \Leftrightarrow5X=20 \LeftrightarrowX=20:5 \LeftrightarrowX=4 :-h:-h:-h:-h:-h:-h:-h:-h:-h:-h:-h:-h:-h:-h
Ta có:3(X+5)+2X=35 \Leftrightarrow3X+3.5+2X=35 \Leftrightarrow(3X+2X)+3.5=35 \Leftrightarrow5X+15=35 \Leftrightarrow5X=35-15 \Leftrightarrow5X=20 \LeftrightarrowX=20:5 \LeftrightarrowX=4 :-h:-h:-h:-h:-h:-h:-h:-h:-h:-h:-h:-h:-h:-h
L levanssj6 14 Tháng một 2014 #25 amuchan said: Đề bài: 3(x+5)+2x=35 giúp mình với, mai phải nộp bài rồi:-SS Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giải: 3(x+5)+2x=35 3x+15+2x=35 3x+2x=20 x(3+2)=20 x5=20 x=20:5=4
amuchan said: Đề bài: 3(x+5)+2x=35 giúp mình với, mai phải nộp bài rồi:-SS Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giải: 3(x+5)+2x=35 3x+15+2x=35 3x+2x=20 x(3+2)=20 x5=20 x=20:5=4