Toán tiểu học toán lớp 5

linhhoangvu056@gmail.com

Banned
Banned
26 Tháng bảy 2018
370
603
71
Bình Phước
trường thcs lộc tấn

Dương Sảng

The Little Angel |Bio Hero
Thành viên
28 Tháng một 2018
2,884
2,779
451
Hà Nội
HMF
Chiều cao AH là :
122 . 2/5 = 48,8 ( cm )
Diện tích tam giác ABC là :
( 122. 48,8 ) / 2 = 2976,8 ( cm2 )
Sai thì bỏ qua cho mình nhé !
 

huyenhuyen5a12

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
829
929
146
16
Thái Bình
THCS Lê Danh Phương
Chiều cao AH của tam giác là :
122 : 5 x 2 = 48,8 ( cm )
Diện tích tam giác ABC là :
( 122 x 48,8 ) : 2 = 2976,8 ( cm2 )
Đáp số 2976,8 cm2
 
Top Bottom