Tính bằng cách thuận tiện . 4/9+8/9+12/9+....+48/9+52/9+56/9
0 02543506557 Học sinh mới Thành viên 20 Tháng chín 2017 24 7 6 6 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính bằng cách thuận tiện . 4/9+8/9+12/9+....+48/9+52/9+56/9
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính bằng cách thuận tiện . 4/9+8/9+12/9+....+48/9+52/9+56/9
hoangtuan9123 Học sinh gương mẫu Thành viên 26 Tháng một 2018 1,151 2,219 319 Hà Nội THPT Xuân Đỉnh 6 Tháng hai 2018 #2 Em tham khảo nhé: Số số hạng(56-4)÷4+1=14 Tổng(4+56)×14÷2=420 Tính:=420/9 Chú em học tốt Reactions: 02543506557 and mỳ gói