toan lop 4

B

b3sanco1212121

hai số bằng nhau thì 2 số đó bằng 1989/2 = 994.5 (vô lý ) và cái nữa là hai số bằng nhau mà còn phân biệt lớn với bé
 
T

thanhhuyen2003

bài này cho đề sai hoàn toàn.hai số bằng nhau mà lại phân biệt số bé với số lớn.quá vô lý.không giải được bài này
 
D

duc_2605

Tổng hai số là 1989. Biết số lớn = số bé . Tìm hai số ( hai số ko phải là số thập phân.)

Đề đúng Tổng hai số là 1989. Biết số lớn = 1/3số bé . Tìm hai số ( hai số ko phải là số thập phân.)
Bài toán tổng tỉ rất đơn giản
 
V

vanmanh2001

Số bé bằng 1/3 số lớn mà tống của chúng bằng 1989
\Rightarrow Số lớn = \frac{1989}{4}
Số bé bằng : \frac{1989}{4} *3
( sao số lớn lại < số bé)
 
Top Bottom