toan lop 4

N

niemkieuloveahbu

Bài này giả thiết vô lí, 2 số bằng nhau mà còn phân biệt số lớn, số bé???
 
L

lethi_vcvb

kết quả: không có câu trả lời!.............................................................................................
 
U

uocmovahoaibao

Đề của bạn bị sai rồi! Chứ làm gì có việc số lớn mà lại bằng số bé!
 
N

nguyehuuhuy14112000

tớ chịu

Sao lại có bài toán ngớ ngẩn thế@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)
 
T

tomvaly

Chỉ không thể là số thập phân nhưng có thể là phân số
=> 2 số = 1989/2
 
T

tintincangxe

Tổng hai số là 1989. Biết số lớn = số bé . Tìm hai số ( hai số ko phải là số thập phân.)
Việc đầu tiên không phải là cãi vì sao số lớn = số bé, ta chỉ cần để ý là hai số không phải là số thập phân thì có thể ghi phân số vào
1989:2=1989/2
Vậy hai số là 1989/2
Bạn nào muốn làm quen thì hãy liên hệ 01212098449
 
S

soicon_boy_9x

Có thể bạn này copy ở đâu đó
Sau dấu = là 1 hình ảnh giống latex nên không cop được
Chỉ có thế thôi nếu không thì bạn này ra đề cho vui hay sao ý
 
T

thuthao2002

Đã số lớn vs số bé r thi làm j co chuyện bằng nhau đề bài của bạn sai r..........................
 
N

noichantroibinhyen

mẹo, or linh tinh vậy, đã lớn bé lại còn bằng nhau đc, điên nó quen thân
 
N

namsonquyen

/Tổng hai số là 1989. Biết số lớn = số bé . Tìm hai số ( hai số ko phải là số thập phân.)
Quá vô lý đó em à...Không có chuyện số lớn bằng số bé đâu.
Nếu muốn ghi thì sửa lại thì sẽ là:
Tổng hai số là 1989. Biết số hạng thứ nhất = số hạng thứ hai . Tìm hai số ( hai số ko phải là số thập phân.)
Như vậy thì mới có câu trả lời.
1989 : 2 = 994.5.
=>số đó là 994.5...Thử lại thì 994.5 + 994.5 = 1989
Chúc em học tốt.;)
 
Q

quyenxelua

tinh gia tri cua bieu thuc

(2+5)+100:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss
 
Last edited by a moderator:
Q

quyenxelua

110:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}:)\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}
 
Top Bottom