Toán tiểu học toán lớp 3

hoangtuan9123

Học sinh gương mẫu
Thành viên
26 Tháng một 2018
1,159
2,223
319
Hà Nội
THPT Xuân Đỉnh
Last edited:

Empe_Tchanz

Học sinh tiến bộ
Thành viên
6 Tháng mười 2017
651
654
156
Thái Bình
ko thực hiện phép tính hãy so sánh các tổng sau
100+320+540+760 +980
540+900+360+120+780
nhanh lên nhé mình đang gấp lắm:r3
bạn tách ra nhé
100+320+540+760+980=100+300+20+500+40+900+80+700+60
540+900+360+120+780=500+40+900+300+60+100+20+700+80
thấy hai cái tách trên giống nhau => hai cái trên bằng nhau
 
  • Like
Reactions: hoangtuan9123

MaTôn

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng mười hai 2017
44
26
16
21
Đồng Tháp
THCS Hùng Vương
'='
Cậu tách từng số ra (tách ra ntn thì xem IQ )
VD 980=900 + 80
 
  • Like
Reactions: hoangtuan9123

Lee Young Soo

Học sinh
Thành viên
20 Tháng tư 2018
244
184
36
Bến Tre
Seoul National University
Lớp mấy và SGK trang mấy ?
Không thực hiện phép tính thì
lớp ba và đây là phiếu bai tập
ko

ko thực hiện phép tính nhé bạn
Theo mình nghĩ là, những con số trên thay đổi đvị, chục,...
100=120
360=760
Mình giải thích vậy khó hiểu không ?
 
  • Like
Reactions: hoangtuan9123

hoangtuan9123

Học sinh gương mẫu
Thành viên
26 Tháng một 2018
1,159
2,223
319
Hà Nội
THPT Xuân Đỉnh
Không thực hiện phép tính thì


Theo mình nghĩ là, những con số trên thay đổi đvị, chục,...
100=120
360=760
Mình giải thích vậy khó hiểu không ?
tuy khó hiểu nhưng mình cũng cảm ơn vì bạn đã rất rất rất rất nhiệt tình giúp đỡ
tăng bạn một like vì sự nhiệt tình
 
  • Like
Reactions: Lee Young Soo

MaTôn

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng mười hai 2017
44
26
16
21
Đồng Tháp
THCS Hùng Vương
Thôi thôi, lớp 3 thì giờ này nên ngủ đi pé
CNN :))
 
Top Bottom