Toán toán lớp 3

Phaly

Học sinh chăm học
Thành viên
14 Tháng mười hai 2017
352
361
61
23
Quảng Nam
Nguyễn Trãi
Nó có nhiều trường hợp mà chị? Đâu chỉ 30 - 1?
Mà chỗ đặt tính rồi tính có cả chỗ để làm phép chia nữa. Đề này có vấn đề.
Còn nữa, [tex]\frac{1}{4}[/tex] tấn [tex]=...[/tex] giây? Rồi [tex]\frac{1}{2}[/tex] thế kỉ [tex]=...[/tex] giây? Ai biết được có mấy năm nhuận, mấy năm không nhuận?
@Happy Ending Chắc anh này hỏi bài giùm em của ảnh ^^
rúi não quá đi
tấn bằng mấy giây là sao??
 
  • Like
Reactions: Haru Bảo Trâm

tôi là ai?

Banned
Banned
Thành viên
9 Tháng tám 2017
1,831
1,479
224
Hà Nam
THCS dành cho hs cá biệt
rúi não quá đi
tấn bằng mấy giây là sao??
thời đại này mấy bài toán kiểu này
thì ko giiar đc = tay
thì hs lớp 1 đã học lập trình rồi
để chúng bỏ vào lạp trình là ra
p/s cách dễ nhất với hs lớp 3
 

Xuân Long

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng ba 2017
684
631
149
23
Nam Định
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
  • Like
Reactions: tôi là ai?

tôi là ai?

Banned
Banned
Thành viên
9 Tháng tám 2017
1,831
1,479
224
Hà Nam
THCS dành cho hs cá biệt
bạn ơi nhưng nó chưa học Gọi x;y nhé
nói thạt ra gọi x, chỉ giống như gọi tổng 5 cái kẹo ko p số 5 mà là 1 túi kẹo khi bỏ 5 cái vào 1 túi
nó chỉ là kí hiệu ta đặt ra thôi
như chữ cái A,B,C ai biết tại sao vậy ...chỉ là gọi và công nhân
p/s làm theo tin hk quét trường hợp cho sành điệu
 
  • Like
Reactions: Xuân Long

Xuân Long

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng ba 2017
684
631
149
23
Nam Định
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
nói thạt ra gọi x, chỉ giống như gọi tổng 5 cái kẹo ko p số 5 mà là 1 túi kẹo khi bỏ 5 cái vào 1 túi
nó chỉ là kí hiệu ta đặt ra thôi
như chữ cái A,B,C ai biết tại sao vậy ...chỉ là gọi và công nhân
p/s làm theo tin hk quét trường hợp cho sành điệu
chuẩn rồi hok dần sẽ quen
 

Xuân Long

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng ba 2017
684
631
149
23
Nam Định
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
  • Like
Reactions: tôi là ai?
Top Bottom