Toán Toán lớp 3

Blue Plus

Cựu TMod Toán|Quán quân WC18
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
7 Tháng tám 2017
4,506
10,437
1,114
Khánh Hòa
$\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$
tìm số bị chia và số chia nhỏ nhất để có thương là 9 và số dư là 5
Số chia lớn hơn số dư và nhỏ nhất
Suy ra số chia là 6
Số bị chia = Thương × Số chia + Số dư = 9 × 6 + 5 = 54 + 5 = 59
Vậy Số bị chia là 59
Số chia là 6
Số dư là 5 vậy số chia bé nhất là 6
Vậy số chia là 9.6+5= 59
Kl
Vậy số bị chia là 9.6+5= 59 chứ nhỉ
 
  • Like
Reactions: Bonechimte

Tiểu Lộc

Mùa hè Hóa học
Thành viên
9 Tháng bảy 2017
3,201
2,594
554
19
Đắk Lắk
THCS Trần Quang Diệu
Top Bottom