[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Đồ thị hàm số y= [tex]\frac{x^{2}+2x+2}{1-x}[/tex] có hai điểm cực trị nằm trên đường thẳng y=ax+b với a+b bằng bao nhiêu?
2) Cho hàm số [tex]y= x^{4}-2x^{2}+1[/tex] có đồ thị (C).Tiếp tuyến của (C) tại điểm cực đại có phương trình là?
3) Gọi [tex]\Delta[/tex] là đường thẳng nối điểm cực đại và cực tiểu của đồ thị hàm số [tex]y= x^{3}-3x^{2}[/tex] thì:
a) [tex]\Delta[/tex] đi qua M(-1;-2)
b) [tex]\Delta[/tex] đi qua điểm M(1;-2)
c) [tex]\Delta[/tex] song song với trục hoành
d) [tex]\Delta[/tex] không đi qua gốc tọa độ
4) Cho hàm số [tex]y= \left | -x^{2}+3x+5 \right |[/tex]. Số điểm cực trị của hàm số là?
Mọi người giúp em giải chi tiết với ạ,cám ơn mọi người
2) Cho hàm số [tex]y= x^{4}-2x^{2}+1[/tex] có đồ thị (C).Tiếp tuyến của (C) tại điểm cực đại có phương trình là?
3) Gọi [tex]\Delta[/tex] là đường thẳng nối điểm cực đại và cực tiểu của đồ thị hàm số [tex]y= x^{3}-3x^{2}[/tex] thì:
a) [tex]\Delta[/tex] đi qua M(-1;-2)
b) [tex]\Delta[/tex] đi qua điểm M(1;-2)
c) [tex]\Delta[/tex] song song với trục hoành
d) [tex]\Delta[/tex] không đi qua gốc tọa độ
4) Cho hàm số [tex]y= \left | -x^{2}+3x+5 \right |[/tex]. Số điểm cực trị của hàm số là?
Mọi người giúp em giải chi tiết với ạ,cám ơn mọi người