Vẫn chưa có câu dẫn bạn ơi360 : 12 . 4 = 120(độ)
120 : (6 + 0,5) = 18 và 6/13
Vậy: 8 giờ 18 và 6/13 phút
Xin lỗi nha máy mình không gõ được hỗn số
Vẫn chưa có câu dẫn bạn ơi360 : 12 . 4 = 120(độ)
120 : (6 + 0,5) = 18 và 6/13
Vậy: 8 giờ 18 và 6/13 phút
Xin lỗi nha máy mình không gõ được hỗn số
đề bạn ơiBạn muốn tớ giải thích chỗ nào? (ghi dõ ra bạn)
Tớ đã giải rồi bây giờ các cậu phải nghĩ câu dẫn nếu thấy có con số nào mà cậu thắc mắc thì cậu có thể hỏi tớ nhaVẫn chưa có câu dẫn bạn ơi
Ở câu trả lời của bạn không có câu dẫn đến các con số và phép tính đã đưa raTớ đã giải rồi bây giờ các cậu phải nghĩ câu dẫn nếu thấy có con số nào mà cậu thắc mắc thì cậu có thể hỏi tớ nha
đề bạn ơi
Các cậu đợi ngày mai nhé bây giờ mình đang vội lắmỞ câu trả lời của bạn không có câu dẫn đến các con số và phép tính đã đưa ra
Cậu đăng bài sớm nhéCác cậu đợi ngày mai nhé bây giờ mình đang vội lắm
Tớ sẽ đăng bài sớm nhất có thểCậu đăng bài sớm nhé
Thì bạn phải chú ý đến ở đề bài là qua trụđề bạn ơi
Nếu như bạn muốn thì mình sẽ giải thích từng con số mà mình đã viết nha^^Ở câu trả lời của bạn không có câu dẫn đến các con số và phép tính đã đưa ra
Nếu như bạn nào không hiểu những con số này mình lấy ở đâu ra thì hãy hỏi mình nhé360 : 12 . 4 = 120(độ)
120 : (6 + 0,5) = 18 và 6/13
Vậy: 8 giờ 18 và 6/13 phút
Xin lỗi nha máy mình không gõ được hỗn số
Bạn đánh đủ lời giải đi để mn cùng tham khảoNếu như bạn nào không hiểu những con số này mình lấy ở đâu ra thì hãy hỏi mình nhé
mình vẫn chưa hiểu đề bàiChào các bạn mình đã quay trở lại^^
Thì bạn phải chú ý đến ở đề bài là qua trụ
Nếu như bạn muốn thì mình sẽ giải thích từng con số mà mình đã viết nha^^
mình vẫn chưa hiểu đề bài
Bạn nói 1 cách rõ ràng nhất đi
Bạn ơi mình đã có hình để bạn hiểu hơn rồiBạn đánh đủ lời giải đi để mn cùng tham khảo
Xong rồi @NTD Admin , @Hoàng Vũ Nghị nha^^Bạn ơi mình đã có hình để bạn hiểu hơn rồi
Giả sử khi 2 kim nằm đối xứng qua trục thẳng đứng đó, góc quay của kim giờ là a°, kim phút là b°như hình vẽ 1View attachment 69881
Tiếp theo ta tính thời điểm kim phút nằm đúng vị trí của kim giờ sau khi đã quay được góc a°(kim phút chạy ngược chiều)- hình vẽ 2
View attachment 69881
(Xin lỗi các bạn vì mình đăng hơi muộn)^^