M
meoxinh67
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình chóp SABCD, đáy là hình bình hành. E, F thuộc SB,AD sao cho ES=2SA, DF=2AF.
A, chứng minh EF//(SCD). Tìm giao tuyến (BEF) và (SCD)
B, Tìm giao điểm EF và (SAC). Tính ME/MF
C, Q€SA, P€BC sao cho PB=2PC. Tim giao diem AC với (EPQ). Chứng minh khi Q di động trên SA thì giao điem O của EI và PQ luôn thuộc 1 đơngf thẳng cố định
Mọi người giúp em bài này với chứ nghĩ mãi ko ra
A, chứng minh EF//(SCD). Tìm giao tuyến (BEF) và (SCD)
B, Tìm giao điểm EF và (SAC). Tính ME/MF
C, Q€SA, P€BC sao cho PB=2PC. Tim giao diem AC với (EPQ). Chứng minh khi Q di động trên SA thì giao điem O của EI và PQ luôn thuộc 1 đơngf thẳng cố định
Mọi người giúp em bài này với chứ nghĩ mãi ko ra