[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,cho ham so [ tex]y=\frac{X^2+mX+1}{X+m}[/tex] đạt cực đại tại X=2 khi :
A,m<3
B,m>2
C,m=-3
D,m#3
2,hàm số y=\frac{X^2+mX+1}{X+m}[/tex] co giá trị cực đại bằng 2 khi
A,m#4
B,m=-4
C,m>2
D,m=3
3,hàm số [tex]\sqrt{2X-X^2}[/tex] đồng biến trên khoảng
A,(-[tex]\infty[/tex];1)
B,(0;2)
C,(0;1)
D,(2;+[tex]\infty[/tex])
4,đồ thị hàm số [tex]y=\frac{X+3}{X+1}[/tex] cắt đường thẳng y=2X+m tại 2 điểm phân biệt khi
A,[tex]\forall m\epsilon \mathbb{R} B,m#1 C,\sqrt{8}[/tex]
D,m=+- 2sqrt2
A,m<3
B,m>2
C,m=-3
D,m#3
2,hàm số y=\frac{X^2+mX+1}{X+m}[/tex] co giá trị cực đại bằng 2 khi
A,m#4
B,m=-4
C,m>2
D,m=3
3,hàm số [tex]\sqrt{2X-X^2}[/tex] đồng biến trên khoảng
A,(-[tex]\infty[/tex];1)
B,(0;2)
C,(0;1)
D,(2;+[tex]\infty[/tex])
4,đồ thị hàm số [tex]y=\frac{X+3}{X+1}[/tex] cắt đường thẳng y=2X+m tại 2 điểm phân biệt khi
A,[tex]\forall m\epsilon \mathbb{R} B,m#1 C,\sqrt{8}[/tex]
D,m=+- 2sqrt2