C
contamkhuc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong Oxy cho điểm E (3,4) đường thẳng (d) : x+y-1 = 0, và đường tròn (C) :
[TEX] x^2+y^2+4x-2y-4 = 0[/TEX], M là điểm thuộc đường thẳng (d) và nằm ngoài (C) . Từ M kẻ các tiếp tuyến MA,MB đến (C) ( A,B la các tiếp điiểm . Gọi (E) là đường tròn tâm E và tiếp xúc với đường thẳng AB. Tìm tọa độ M để đường tròn (E) có chu vi lớn nhất


Câu 2: giải BPT : [TEX]\sqrt[3]{2x-2}.\sqrt[]{x+12} \geq x^2+16x = 33[/TEX]
[TEX] x^2+y^2+4x-2y-4 = 0[/TEX], M là điểm thuộc đường thẳng (d) và nằm ngoài (C) . Từ M kẻ các tiếp tuyến MA,MB đến (C) ( A,B la các tiếp điiểm . Gọi (E) là đường tròn tâm E và tiếp xúc với đường thẳng AB. Tìm tọa độ M để đường tròn (E) có chu vi lớn nhất
Câu 2: giải BPT : [TEX]\sqrt[3]{2x-2}.\sqrt[]{x+12} \geq x^2+16x = 33[/TEX]
Last edited by a moderator: