S
skyex.f5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
CMR: $\sum\limits_{m=0}^{k} {C_n^m.C_{n-m}^{k-m}} = 2^k.C_n^k$
Bài 2:
CMR: $\sum\limits_{k=1}^{n} {k.2^{2k}.C_{2n}^{2k}} = n.(3^{2n-1}+1)$
Bài 3:
CMR: $\sum\limits_{k=0}^{n} {\frac{C_n^k}{k+1}} = \frac{2^{n+1}-1}{n+1}$
CMR: $\sum\limits_{m=0}^{k} {C_n^m.C_{n-m}^{k-m}} = 2^k.C_n^k$
Bài 2:
CMR: $\sum\limits_{k=1}^{n} {k.2^{2k}.C_{2n}^{2k}} = n.(3^{2n-1}+1)$
Bài 3:
CMR: $\sum\limits_{k=0}^{n} {\frac{C_n^k}{k+1}} = \frac{2^{n+1}-1}{n+1}$