C
conanghamhoc_97
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.cho a\geqb\leqc :CMR [TEX]a^2+2b^2- c^2 - 2ab^+2bc^2-2abc[/TEX] không âm
2.cho x, y z là các số chính phương chứng minh rằng khi [TEX]\frac{1}{x^2}+ \frac{2}{y^2}+5-xyz[/TEX] lớn hơn không
~~> Chú ý latex
2.cho x, y z là các số chính phương chứng minh rằng khi [TEX]\frac{1}{x^2}+ \frac{2}{y^2}+5-xyz[/TEX] lớn hơn không
~~> Chú ý latex
Last edited by a moderator: