V
verynight
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Bai1 cho lăng trụ đứng ABC.A'B'C' có ấy ABC là tam giác vuông tại A với AB=a ;AC=2a AC' tạo với (B'C'BC) một góc anpa . Mặt phẳng (P) qua A và vuông góc B'C, cắt BC và CC' tương ứng tại H và E hãy tính theo a và anpa thể tích khối chóp A'.HAE
Bài 2 ; cho hàm số y=X^3 -6X^2+9X+1 (C) , tìm trên trục hoành điểm A sao cho tam giác với 3 đỉnh là A và hai điểm cực trị của (C) có chu vi bé nhất
Bài 2 ; cho hàm số y=X^3 -6X^2+9X+1 (C) , tìm trên trục hoành điểm A sao cho tam giác với 3 đỉnh là A và hai điểm cực trị của (C) có chu vi bé nhất