Cho A=x/(x+y)+y/(y+z)+z/(z+x)=1.Tính:xx^2/(y+z)+y^2/(z+x)+z^2/(x+y)
T thandieupro 3 Tháng tư 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A=x/(x+y)+y/(y+z)+z/(z+x)=1.Tính:xx^2/(y+z)+y^2/(z+x)+z^2/(x+y)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A=x/(x+y)+y/(y+z)+z/(z+x)=1.Tính:xx^2/(y+z)+y^2/(z+x)+z^2/(x+y)
Q quy9a18 4 Tháng tư 2011 #2 Thac mac Bạn nói tính biểu thức kia là sao. Mình nghĩ bài này là dạng bất đằng thức chứ. Nếu tính thì ra vô số kết quả. Bạn xem lại nhé
Thac mac Bạn nói tính biểu thức kia là sao. Mình nghĩ bài này là dạng bất đằng thức chứ. Nếu tính thì ra vô số kết quả. Bạn xem lại nhé