:) Giải phương trình: x^4-4*(x^3)-19*(x^2)+106*x-120=0
B bboy114crew 11 Tháng một 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: x^4-4*(x^3)-19*(x^2)+106*x-120=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: x^4-4*(x^3)-19*(x^2)+106*x-120=0
L le_tien 12 Tháng một 2010 #2 x^4 - 2x^3 - 2x^3+4x^2-23x^2+46x+60x-120 =0 x^3(x -2)-2x^2(x-2)-23x(x-2)+60(x-2) =0 (x-2)(x^3-2x^2-23x+60) =0
x^4 - 2x^3 - 2x^3+4x^2-23x^2+46x+60x-120 =0 x^3(x -2)-2x^2(x-2)-23x(x-2)+60(x-2) =0 (x-2)(x^3-2x^2-23x+60) =0