N
ngovietthang
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a, Tìm giá trị nhỏ nhất
[TEX]\frac{x^2}{1-x} + \frac{y^2}{1-y} + \frac{1}{x+y} + x+y[/TEX]
điều kiện 0<x<1 ; 0<y<1
b, Tìm giá trị nhỏ nhất.
[TEX]x^4 + y^4 + z^4[/TEX]
biết
[TEX] xy +yz +zx =1[/TEX]
[TEX]\frac{x^2}{1-x} + \frac{y^2}{1-y} + \frac{1}{x+y} + x+y[/TEX]
điều kiện 0<x<1 ; 0<y<1
b, Tìm giá trị nhỏ nhất.
[TEX]x^4 + y^4 + z^4[/TEX]
biết
[TEX] xy +yz +zx =1[/TEX]
Last edited by a moderator: