T
taolmdoi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1)
Biết ab + bc + ca =0 và abc khác 0 , tính giá trị của các biểu thức
A = (bc/a^2)+(ca/b^2)+(ab/c^2)
/ là phân số
Bài 2)
biết a^3.b^3+b^3.c^3+c^3.a^3 = 3.a^2.b^2.c^2 tính giá trị các bt
A = (1+a/2)(1+b/2)(1+c/a)
Biết ab + bc + ca =0 và abc khác 0 , tính giá trị của các biểu thức
A = (bc/a^2)+(ca/b^2)+(ab/c^2)
/ là phân số
Bài 2)
biết a^3.b^3+b^3.c^3+c^3.a^3 = 3.a^2.b^2.c^2 tính giá trị các bt
A = (1+a/2)(1+b/2)(1+c/a)
Last edited by a moderator: