Toán tiểu học Toán IQ

Cute Boy

Học sinh tiến bộ
Thành viên
28 Tháng một 2018
770
1,510
216
Tuyên Quang
THCS Chết nhiêu lần
Dòng 1 : 21 : 3 => Một con sâu bằng 7
Dòng 2 : ( 19 - 7 ) : 2 => Một đồng hồ bằng 6
Dòng 3 : 15 - 7 - 6 => Một bông hoa bằng 2
Dòng 3 :
7 - 2 => Sâu bằng 5 vì mất bông hoa trên đầu
2 . 2 => Hoa bằng 4 vì có hai bông hoa chồng lên nhau
6 - 1 => Đồng hồ bằng 5 vì kim chỉ 5 giờ
=> Ta được : Sâu + Hoa x Đồng hồ = 5 + 4 x 5 = 25 ;)
 

NTD Admin

Banned
Banned
Thành viên
27 Tháng mười một 2017
2,086
3,693
559
Nghệ An
THCS Hùng Sơn
15280078448257.jpg
15280078448257.jpg

3 con sâu =21 => 1 con sâu =7
2 đồng hồ +1 sâu =19 =>1 đồng hồ = (19-7):2=6
1 hoa = 15-(7+6)=2
=>1 sâu cộng 1 hoa nhân 1 đồng hồ = 54
 

Trần Mạnh Quân

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng sáu 2018
332
578
96
17
Hà Nội
HOCMAI FORUM
Dòng 1: 21 : 3 = 7 => Một con sâu là 7.
Dòng 2: (19 - con sâu: 7) : 2 => Một đồng hồ bằng 6.
Dòng 3: 15 - đồng hồ - con sâu => Một bông hoa hồng bằng 2.
Dòng 4 : Bông hoa hồng = 2 x 2 = 4 , con sâu = 5 ( tại vì bị mất bông hoa xinh ở trên đầu ) , đồng hồ = 5
=> 5 + 4 x 5 = 25.
Vậy dấu hỏi chấm xanh dương ở ngay cuối dòng là: 25
 

Trang Ran Mori

Học sinh gương mẫu
Thành viên
29 Tháng một 2018
1,518
2,051
351
Hà Nội
......
Dòng 1: 3 sâu=21 => 21:3=7(1con sâu là 7)
Dòng 2: 2 đhồ,1 sâu(vì 1 sâu là 7)=>19-7=12 và có 2 cái đhồ =>12:2=6(1đhồ là 6)
Dòng 3: 1hoa,1đhồ,1 sâu=15, mà ta biết (1 sâu là 7,1đhồ là 6)=>15-7-6=2(1 hoa là 2)
Dòng 4: (1 sâu=7)+(1hoa=2)x(1đhồ=6)=>7+2x6=7+12=19
dòng 4: bạn nhìn con sâu và bông hoa , đồng hồ
 
Top Bottom