Toán tiểu học Toán IQ

Hi All

Học sinh
Thành viên
11 Tháng tư 2018
130
58
31
22
Hà Nội
THPT Kim Anh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

15280078448257.jpg
 

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
Tính sao vậy? giải thích jup mk vs.
Mình ko cần quan tâm 2 dòng đầu luôn, tính toán mệt người, để ý dòng 3 và dòng 4 giống hệt nhau về số lượng, khác đúng 1 điểm là đồng hồ bị lùi 1 giờ =>kết quả dòng 4 = dòng 3 trừ 1 =15-1=14 :D
 

Hi All

Học sinh
Thành viên
11 Tháng tư 2018
130
58
31
22
Hà Nội
THPT Kim Anh
Mình ko cần quan tâm 2 dòng đầu luôn, tính toán mệt người, để ý dòng 3 và dòng 4 giống hệt nhau về số lượng, khác đúng 1 điểm là đồng hồ bị lùi 1 giờ =>kết quả dòng 4 = dòng 3 trừ 1 =15-1=14 :D
Đồng hồ bị lùi 1h, sâu bị mất hoa trên đầu , bông hoa thêm 1;O
 

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
Đồng hồ bị lùi 1h, sâu bị mất hoa trên đầu , bông hoa thêm 1;O
Bạn quan tâm làm gì nhỉ, hãy tách riêng ra để ko bị hack não, dòng trên là 1 sâu 2 hoa 6h, dòng dưới vẫn 1 sâu 2 hoa nhưng 5h, đơn giản là vậy. Hoa nằm ở đâu kệ nó, nằm dưới đất hay nằm trên đầu sâu thì số lượng nó vẫn là 1 hoa thôi :D
Ấy, sai chô dấu nhân, he he, ko để ý chỗ đó thật :D
 

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
Dòng 1: hoa + sâu = 7
Dòng 2: hoa + sâu + 2 (6h) = 19 =>(6h)=6
Dòng 3: 2hoa+sâu+(6h)=15 =>hoa=2, sâu =5
=>sâu+2.hoa.(5h)=5+2.2.5=25 :D
He he, bị hack não chỗ dấu nhân rồi :D
 
  • Like
Reactions: Hi All

Hi All

Học sinh
Thành viên
11 Tháng tư 2018
130
58
31
22
Hà Nội
THPT Kim Anh
Bạn quan tâm làm gì nhỉ, hãy tách riêng ra để ko bị hack não, dòng trên là 1 sâu 2 hoa 6h, dòng dưới vẫn 1 sâu 2 hoa nhưng 5h, đơn giản là vậy. Hoa nằm ở đâu kệ nó, nằm dưới đất hay nằm trên đầu sâu thì số lượng nó vẫn là 1 hoa thôi :D
Ấy, sai chô dấu nhân, he he, ko để ý chỗ đó thật :D
Chỗ dấu nhân đó bạn tính thế nào?
 

Kuroko - chan

Học sinh tiêu biểu
HV CLB Hội họa
Thành viên
27 Tháng mười 2017
4,573
7,825
774
21
Hà Nội
Trường Đời

Dương Sảng

The Little Angel |Bio Hero
Thành viên
28 Tháng một 2018
2,884
2,779
451
Hà Nội
HMF
Dòng 1 : 21 : 3 => Một con sâu bằng 7
Dòng 2 : ( 19 - 7 ) : 2 => Một đồng hồ bằng 6
Dòng 3 : 15 - 7 - 6 => Một bông hoa bằng 2
Dòng 3 :
7 - 1 => Sâu bằng 6 vì mất bông hoa trên đầu
2 . 2 => Hoa bằng 4 vì có hai bông hoa chồng lên nhau
6 - 1 => Đồng hồ bằng 5 vì kim chỉ 5 giờ
=> Ta được : Sâu + Hoa x Đồng hồ = 6 + 4 x 5 = 26
 
Top Bottom