K
khoigrai
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Toán 8 nâng cao ( khó )
a,b,c là ba số khác 0 thỏa mãn điều kiện a^3+b^3+c^3 =3abc và a+b+c =0
Tính giá trị biểu thức :
M= ((1 +( a/b))((1+(b/c))((1+(c/a))
bài toán này mình ra 2 kết quả -1 hoặc 8
vậy kết quả nào đúng ?
a,b,c là ba số khác 0 thỏa mãn điều kiện a^3+b^3+c^3 =3abc và a+b+c =0
Tính giá trị biểu thức :
M= ((1 +( a/b))((1+(b/c))((1+(c/a))
bài toán này mình ra 2 kết quả -1 hoặc 8
vậy kết quả nào đúng ?
Last edited by a moderator: